บทความ เกี่ยวกับการอ่านหนังสือ แนะนำหนังสือดีๆ สำหรับคุณ

บทความที่จะรวบรวมหนังสือน่าอ่านทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น หนังสือนิยาย หนังการ์ตูน หนังสือติวสอบ วิชาภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ หนังสือจิตวิทยา การพัฒนาตัวเองและแหล่งรวมหนังสือแนะนำสำหรับคุณ

บทความ เกี่ยวกับการอ่านหนังสือ

เคล็ดลับเลือกทนายให้ถูก

May 13, 20222 min read

การหาทนายความที่ดีสามารถครอบงำได้ การดูสมุดหน้าเหลืองอย่างรวดเร็วอาจนำไปสู่ตัวเลือกที่เป็นไปได้หลายร้อยรายการ เพื่อให้ง่ายขึ้น คุณสามารถอ่านบทความนี้ ทนายความของคุณมีสิทธิ์ในการสื่อสารที่ชัดเจนและสม่ำเสมอ เขาหรือเธอควรให้ข้อมูลสรุปทั่วไปเกี่ยวกับ เกมสล็อตค่าย 123 สิ่งที่คาดหวังในแง่ของกรณีของคุณ ตลอดจนปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหา ถามความเห็นจากทนายความที่มีอยู่ของคุณ พวกเขาอาจสามารถบอกคุณได้ว่าพวกเขามีคุณสมบัติที่จะจัดการกับคดีของคุณหรือนำคุณไปหาทนายความที่มีความสามารถ ไม่จำเป็นต้องหาที่ปรึกษาอื่นถ้าคุณมีทนายความที่น่าเชื่อถืออยู่แล้ว ก่อนจ้างทนายความ คุณต้องรู้ว่าค่าใช้จ่ายทางกฎหมายของคุณเป็นเท่าไร…

Crime Fiction Books That Will make you want to be a Detective

January 19, 20223 min read

If you’re looking to get lost in a world of mystery, you should read one…

4 หนังสือน่าอ่านประจำปี 2021 ที่คุณไม่ควรพลาด

4 หนังสือน่าอ่านประจำปี 2021 ที่คุณไม่ควรพลาด

October 5, 20212 min read

นวนิยายหรือวรรณกรรมเป็นหนังสืออีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมเยอะมาก แฟนหนังสือหลายคนชื่นชอบการอ่านนวนิยายทั้งจีน ฝรั่ง ไทย หรือ นวนิยายแปลมาจากภาษาอื่น การอ่านนวนิยายจะช่วยให้เราสนุกสนานไปกับจินตนาการของคนเขียนที่เหนือล้ำกว่าที่เราคาดไว้มาก ปีนี้มีนวนิยายเล่มไหนน่าอ่านบ้าง Throneofpages จึงได้รวบรวมหนังสือน่าอ่านมาให้ผู้อ่านเอาไว้แล้ว จะมีเล่มไหนกันบ้างไปดูกันเลย หนังสือน่าอ่านเล่มที่ 1 : สาปสยอง…

Zero to One หนังสือที่ควรอ่าน

September 9, 20212 min read

การอ่านนวนิยายหรือหนังสือเป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้อ่านสนุกสนานไปกับจินตนาการของคนเขียนที่เหนือล้ำกว่าที่เราคาดไว้มาก ซึ่งวันนี้ Throneofpages จึงมีหนังสือมาแนะนำมาให้ผู้อ่านได้รู้จักกัน นั่นก็คือ หนังสือที่มีชื่อว่า Zero to One เนื้อหาจะเป็นอย่างไร ไปตามอ่านกันได้เลย หนังสือเล่มZero to Oneนี้เล่าถึงอะไร หนังสือเล่มนี้ผู้เขียนได้ให้นิยามไว้จาก…

#ไอดอลอ่าน :5 หนังสือน่าอ่านของเหล่าไอดอลเกาหลี

#ไอดอลอ่าน :5 หนังสือน่าอ่านของเหล่าไอดอลเกาหลี

August 4, 20213 min read

น่าดีใจที่เมื่อปีที่มาผ่านเกิดเทรนด์ #ไอดอลอ่าน ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ประเทศไทย ทำให้เราได้รู้ว่าศิลปินเกาหลีที่เรารักแต่ละคน เมื่อลงเวทีแล้ว บางคนยังเป็นนักอ่าน ทำให้เหล่าแฟนคลับที่รักในตัวศิลปินอยากตามอ่านบ้าง เพราะความอยากรู้ว่าทำไมศิลปินเกาหลีของเราถึงสนใจหนังสือเล่มนั้น ส่งเสริมการอ่านให้ตัวเองอีกด้วย เพราะการอ่าน ไม่ว่าจะอ่านอะไรก็ดีทั้งนั้น มาดูกันว่าปี 2020 นี้ #ไอดอลอ่าน อะไรกันบ้าง ยิ้มรับคนไม่ดีที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ไอดอลอ่าน :…

ปลุกตำนานที่ไม่เคยหลับใหล กับนวนิยายสุดโรแมนติก Twilight

ปลุกตำนานที่ไม่เคยหลับใหล กับนวนิยายสุดโรแมนติก Twilight

June 3, 20218 min read

ความรักบนความต่าง กับตำนานที่ไม่เคยหลับใหล แวมไพร์ ทไวไลท์ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่พลาดไม่ได้ สำหรับความรักระหว่างหญิงสาวกับแวมไพร์ ชุดนวนิยายจากหนังสือขายดีระดับโลก แนะนำหนังสือน่าอ่าน กับชุดนวนิยายความรักสุดโรแมนติก แวมไพร์ ทไวไลท์ ความรักระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ ผ่านตัวละคร เบลล่า และเอ็ดเวิร์ด…

Kinokuniya ร้านหนังสือสัญชาติญี่ปุ่น ที่คนรักหนังสือต้องไม่พลาด

Kinokuniya ร้านหนังสือสัญชาติญี่ปุ่น ที่คนรักหนังสือต้องไม่พลาด

May 14, 20214 min read

Kinokuniya ร้านหนังสือ น่าจะเป็นสวรรค์ของเหล่านักอ่านทุกคน เพราะเป็นที่ที่รวบรวม หนังสือน่าอ่านไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ชื่อดังที่ทำรายได้อย่างถล่มถลาย , เพอร์ซีย์ แจ็กสัน , The…

หนังสือน่าอ่านของ BTS จากแฮชแท็ก #ไอดอลอ่าน (What is The World No.1 BoyBand BTS Reading , Recommendation for real Army!)

หนังสือน่าอ่านของ BTS จากแฮชแท็ก #ไอดอลอ่าน (What is The World No.1 BoyBand BTS Reading , Recommendation for real Army!)

April 13, 202111 min read

การอ่านหนังสืออาจทำให้คุณคิดถึงประโยคที่ว่า “หากอยากรู้จักนิสัยใครสักคน ให้ดูประเภทหนังสือที่เขาอ่าน เพลงที่เขาฟัง ภาพยนตร์ที่เขาดู”  การรู้จักไอดอลเองก็เช่นกัน ไอดอลหลายคนบอกเพลย์ลิสต์เพลงของตัวเองเพื่อแนะนำตัว บางคนใช้วิธีแนะนำหนัง แต่หากอยากรู้จักให้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นว่าไอดอลที่เราหลงรักนั้นมีอุปนิสัยอย่างไร การได้รู้ว่า ไอดอลอ่านหนังสือเล่มไหน ก็น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด วันนี้เราจะพามาส่อง แฮชแท็ก #ไอดอลอ่าน…

ชวนอ่านหนังสือน่าอ่านในปี 2021 อ่านก่อนใคร ไม่ตกเทรนด์แน่นอน(The Best books that should have to read)

ชวนอ่านหนังสือน่าอ่านในปี 2021 อ่านก่อนใคร ไม่ตกเทรนด์แน่นอน(The Best books that should have to read)

March 31, 20217 min read

กิจกรรมยามเวลาว่างของแต่ละคนก็อาจจะแตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะชอบไปเดินเที่ยวช็อปปิ้ง บางคนอาจจะชอบไปออกกำลังกาย หรือบางคนอาจจะชอบใช้เวลาว่างในการอ่านหนังสือ ซึ่งวันนี้ทาง Throneofpages จึงจะพาผู้อ่านได้มาติดตามหนังสือน่าอ่านประจำปี 2021 กัน หนังสือ หนังสือที่คุณควรอ่าน “ขุนศึก ศักดินา และพญาอินทรี” การเมืองไทยในช่วงสงครามเย็น…

5 อันดับหนังสือที่น่าอ่านของ มุราคามิ ชายผู้เขียนหนังสือโดนใจคนเหงา(Top 5 Books of Novelist , Haruki Murakami)

March 23, 202113 min read

ใครที่ชอบอ่านหนังสือ นิยาย หรือวรรณกรรมญี่ปุ่น จะต้องรู้จักชื่อเขาคนนี้อย่างแน่นอน “ฮารูกิ มุราคามิ” นักเขียนชาวญี่ปุ่น ประเทศที่ใคร ๆ ก็หลงรัก  เพราะความหลากหลาย วัดวาอารามที่งดงาม มีซีรี่ย์และอนิเมะสนุก ๆ ให้ได้ดู…